Một số vấn đề về tự chủ đại học ở nước ta trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Kim Dung (2021)
Bài viết tập trung làm rõ một số vấn đề về tự chủ tài chính ở các trường đại học của nước ta hiện nay, nêu ra một số tồn tại và khó khăn trong quá trình tự chủ tài chính của các trường đại học, đồng thời đề cập một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này.