Nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng lý luận chính trị trong các học viện, trường đại học, cao đẳng - Nguyễn Đình Phúc Cường (2021)
Bài viết khái quát chung lý luận nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng lý luận chính trị; Chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng tới việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo các môn lý luận chính trị hiện nay. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng lý luận chính trị ở các trường đại học, học viện, cao đẳng