Tạo nguồn và phát huy đội ngũ trí thức trẻ trong nền công vụ của Nhật Bản và những kinh nghiệm đối với Việt Nam - Nguyễn Hồng Hải (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu một số chính sách tạo nguồn và phát huy khả năng của đội ngũ trí thức trẻ trong nền công vụ của Nhật Bản, từ đó rút ra những kinh nghiệm để có thể vận dụng ở Việt Nam trong việc xây dựng đội ngũ trí thức trẻ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay