Đào tạo, bồi dưỡng công chức đáp ứng yêu cầu cải cách công vụ ở Singapore và những kinh nghiệm có thể vận dụng đối với Việt Nam - Lê Thị Lý (2021)
Bài viết trình bày về Đào tạo, bồi dưỡng công chức trong Chiến lược cải cách nền công vụ ở Singapore; Công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức ở Việt Nam; Một số gợi mở đối với Việt Nam