Các giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về đào tạo sau đại học ở Việt Nam hiện nay - Lê Anh Tuấn (2020)
Bài viết khái quát chung về quản lý nhà nước về đào tạo sau đại học và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về đào tạo sau đại học ở Việt Nam hiện nay