Mối quan hệ giữa Đảng ủy với hội đồng trường và hiệu trưởng trong các trường đại học công lập Việt Nam - Nguyễn Tuấn Hưng (2021)
Bài viết tập trung phân tích mối quan hệ giữa Đảng ủy với hội đồng trường và hiệu trưởng ở phương diện lý luận và thực tiễn thực hiện của trường đại học công lập Việt Nam.