Trí thức trẻ tham gia phát triển nông thôn, miền núi: một chính sách đúng, cần tiếp tục thực hiện - Trần Anh Tuấn (2021)
Bài viết trình bày về về vấn đề: Trí thức trẻ tham gia phát triển nông thôn, miền núi - một chính sách quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội và nguồn nhân lực; Đề án 500: kết quả đạt được; Những bài học kinh nghiệm quý và những vấn đề đặt ra khi thực hiện chính sách trí thức trẻ tham gia phát triển nông thôn, miền núi