Phát triển nhân lực quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước - Phùng Xuân Hạ (2021)
Bài viết trình bày về Thực trạng nhân lực quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo ở Việt Nam và đề xuất giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng nhân lực quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo