Phát triển giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0 - Hoàng Bá Bảo (2020)
Bài viết trình bày một số yêu cầu đối với giáo dục nghề nghiệp trong tình hình mới; Chỉ ra thực trạng giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam. Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu cách mạng 4.0.