Bảo đảm hiệu lực, hiệu quả chi ngân sách nhà nước cho giáo dục - đào tạo - Phạm Thị Thanh Băng (2021)
Bài viết phân tích thực trạng chi ngân sách nhà nước cho giáo dục - đào tạo trong những năm gần đây. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả chi ngân sách nhà nước cho giáo dục - đào tạo.