Vai trò của gia đình trong việc hình thành và phát triển nhân cách của thế hệ trẻ - Phạm Thị Thắm (2021)
Bài viết tập trung phân tích vai trò của gia đình trong việc hình thành và phát triển nhân cách của thế hệ trẻ. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao vai trò của gia đình trong thời gian tới.