Hợp tác đại học và doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay - Phạm Thị Hằng (2021)
Bài viết phân tích mô hình hợp tác đại học với doanh nghiệp; Chỉ ra sự cần thiết hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy mô hình hợp tác đại học với doanh nghiệp.