Sử dụng hợp lý tác phẩm thông qua hành vi sao chép nhằm mục đích giáo dục - Kinh nghiệm từ pháp luật Ấn Độ - Đặng Lê Phương Uyên (2021)
Bài viết phân tích kinh nghiệm điều chỉnh pháp luật của Ấn Độ. Qua đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về sử dụng tác phẩm bản quyền vì mục đích giáo dục tại Việt Nam.