Áp dụng công thức đánh giá năng lực công chức lãnh đạo, quản lý phòng chuyên môn, nghiệp vụ tại Ủy ban nhân dân thành phố trực thuộc trung ương - Nguyễn Xuân Tiến (2021)
Bài viết nghiên cứu định hướng trọng tâm của chính quyền địa phương trong thực hiện nâng cao năng lực thực thi công vụ của công chức lãnh đạo, quản lý phòng chuyên môn, nghiệp vụ và đưa ra những vấn đề cần giải quyết khi áp dụng công thức đánh giá năng lực đối với đội ngũ này.