Vấn đề cải cách hành chính và minh bạch hóa thủ tục hành chính ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thục (2021)
Bài viết phân tích những yêu cầu, đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính và minh bạch hóa thủ tục hành chính đáp ứng yêu cầu thúc đẩy tăng trưởng thương mại, đầu tư và nâng cao chất lượng hội nhập quốc tế ở Việt Nam