Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính và xây dựng nền hành chính nhà nước góp phần đổi mới sáng tạo, phát triển nhanh và bền vững đất nước - Nguyễn Ngọc Thừa (2021)
Bài viết khái quát những thành tựu nổi bật, những hạn chế trong thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020, qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm tiếp tục đâ7y mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2030