Giải pháp khắc phục hạn chế trong cải cách hành chính nhà nước - Văn Tất Thu (2021)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế, khó khăn trong công tác cải cách hành chính và gợi mở một số giải pháp, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế ở Việt Nam.