Cải cách hành chính công của Malaysia và những bài học kinh nghiệm - Hồ Trần Sĩ (2021)
Bài viết trình bày về quá trình cải cách hành chính công của Malaysia, kết quả cải cách hành chính công của Malaysia, kinh nghiệm rút ra từ cải cách hành chính công của Malaysia