Chuyển giao dịch vụ hành chính công cho các Doanh nghiệp, tổ chức xã hội đảm nhiệm-thực trạng và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Phước Thọ (2021)
Bài viết trình bày về phân biệt dịch vụ hành chính công và dịch vụ công, cơ sở của việc chuyển giao dịch vụ, thực trạng và xu hướng chuyển giao, một số kiến nghị