Đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo, bồi dưỡng xây dựng kỹ năng xây dựng, ban hành văn bản quản lý nhà nước - Phạm Ngọc Huyền (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của xây dựng, ban hành văn bản quản lý nhà nước trong phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số ở Việt Nam, đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng xây dựng, ban hành văn bản quản lý nhà nước