Nâng cao năng lực quản trị của chính quyền địa phương ở nước ta hiện nay - Nguyễn Đặng Phương Truyền (2021)
Bài viết trình bày về quản trị quốc gia, quản trị nhà nước ở địa phương và năng lực quản trị của chính quyền địa phương; thực trạng năng lực quản trị của chính quyền địa phương và đưa ra một số kiến nghị nâng cao năng lực quản trị của chính quyền địa phương ở nước ta.