Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi chiếm đất - Nguyễn Minh Thuy (2021)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi chiếm đất và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.