Tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư tới dịch vụ công - Đậu Công Hiệp (2021)
Bài viết phân tích tác động của hai thành tựu lớn mà Cách mạng công nghiệp lần thứ tư mang lại - Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo tới dịch vụ công, chỉ ra những triển vọng cũng như thách thức mà Nhà nước phải đối mặt để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ công.