Hợp đồng hành chính - Tiếp cận từ lý thuyết quản trị nhà nước tốt - Hà Thị Út (2021)
Trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm một số nước trên thế giới, bài viết chỉ rõ những đặc điểm, bản chất, vai trò, ý nghĩa của hợp đồng hành chính trong thực hiện cung ứng dịch vụ công đáp ứng các yêu cầu của quản trị nhà nước tốt, qua đó rút ra một số gợi mở đối với Việt Nam.