Vai trò của nhân lực hành chính đối với phát triển bền vững đất nước - Nguyễn Hữu Khiển (2021)
Bài viết tìm hiểu về Nội hàm của khái niệm nhân lực hành chính; Những kết quả trong việc xây dựng, phát triển nhân lực hành chính nhà nước thời gian qua; Một số vấn đề yêu cầu đặt ra cần hoàn thiện