Về chiến lược phát triển nhân lực tư pháp quốc gia - Võ Khánh Vinh (2021)
Bài viết phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn cơ bản của quan niệm về chiến lược phát triển nhân lực tư pháp quốc gia, góp phần làm sâu sắc, sáng tỏ hơn một số nội dung của Đề án của Tòa án nhân dân tối cao và đưa ra những kiến nghị để xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển nhân lực tư pháp quốc gia, đáp ứng sự nghiệp cải cách tư pháp, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.