Thực trạng tổ chức, hoạt động của Tòa án nhân dân cấp huyện và yêu cầu định hướng sắp xếp, tổ chức lại - Trương Thị Hồng Hà (2021)
Bài viết tập trung đánh giá thực trạng tổ chức của Tòa án nhân dân cấp huyện về ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân. Từ đó xác định yêu cầu định hướng sắp xếp, tổ chức lại trong tình hình hiện nay.