Sự cần thiết và một số định hướng, nghiên cứu, xây dựng đề án đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của Tòa án nhân dân - Đào Trí Úc (2021)
Bài viết tập trung phân tích các quan điểm và nội dung chủ đạo trong tổ chức hệ thống Tòa án nhân dân; Một số nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của Tòa án.