Nghiên cứu hệ thống Tòa án một số nước và khuyến nghị đối với hệ thống Tòa án nhân dân Việt Nam - Vụ Hợp tác quốc tế - TANDTC (2021)
Bài viết tập trung giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động, sự tham gia của công dân vào hoạt động xét xử của hệ thống Tòa án của một số nước cũng như tiến trình đổi mới của Tòa án các quốc gia này. Trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị về việc đổi mới, hoàn thiện hệ thống Tòa án nhân dân Việt Nam trong thời gian tới.