Đổi mới tổ chức bộ máy Tòa án nhân dân tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả đáp ứng yêu cầu tình hình mới - Nguyễn Hòa Bình (2021)
Bài viết phân tích sự cần thiết phải đổi mới tổ chức bộ máy Tòa án nhân dân; Chỉ ra mục tiêu, quan điểm chỉ đạo đổi mới tổ chức bộ máy Tòa án nhân dân. Từ đó nêu lên nhiệm vụ, giải pháp đổi mới tổ chức bộ máy Tòa án nhân dân.