Vận dụng triết lý Lean trong kiến tạo và phát triển tổ chức hành chính - Tạ Quang Tuấn (2021)
Bài viết khái quát chung về triết lý Lean; Phân tích triết lý Lean trong tái cấu trúc tổ chức hành chính. Từ đó đề xuất định hướng vận dụng triết lý Lean trong tái cấu trúc tổ chức hành chính tại Việt Nam.