Về vấn đề đào tạo luật sư, tuyển chọn, bổ nhiệm thẩm phán tại Ảnh, Hoa Kỳ và một số gợi mở tham khảo cho Việt Nam - Nguyễn Văn Cương (2021)
Bài viết mô tả khái quát về vấn đề đào tạo luật sư và cách thức tuyển chọn, bổ nhiệm thẩm phán ở hai nước này, trong đó nhấn mạnh sự liên thông giữa người hành nghề luật sư với người được bổ nhiệm giữ chức danh thẩm phán.