Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng của Viện kiểm sát nhân dân - Phạm Mạnh Hùng (2021)
Bài viết phân tích, làm rõ về phạm vi trách nhiệm của Viện kiểm sát nhân dân trong công tác phòng, chống tham nhũng; những yếu tố tác động và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này.