Vướng mắc trong xác định tiền tạm ứng chi phí tố tụng để xem xét, thẩm định tại chỗ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. - Lê Thanh Bình (2021)
Bài viết trình bày về tranh chấp quyền sử đất phải thực hiện thẩm định tại chỗ, các quan điểm về tạm ứng chi phí thẩm định