Những lưu ý khi kiểm sát việc thiết lập hồ sơ các vụ án về xâm phạm tính mạng sức khỏe con người - Lương Thị Thùy Dung (2021)
Bài viết trình bày về việc nghiên cứu hồ sơ, hoạt động kiểm sát việc thiết lập hồ sơ vụ án