Ngành Kiểm sát nhân dân với công tác phòng, chống tham nhũng trong thời gian qua - Hoàng Thị Thắm; Phạm Công Lưu (2021)
Bài viết trình bày việc Ban cán sự đảng Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tăng cường chỉ đạo, lãnh đạo, tổ chức toàn ngành thực hiện nhiệm vụ; kết quả thực hành quyền công tố và kiểm sát giải quyết các vụ án về tham nhũng; công tác thu hồi tài sản tham nhũng; công tác điều tra chống tham nhũng của Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao; về hợp tác quốc tế trong phòng, chống tham nhũng; Về công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng.