Học thuyết "Mối liên hệ gắn bó nhất" trong tư pháp quốc tế một số nước và Việt Nam - Phan Hoài Nam (2020)
Bài viết nghiên cứu và so sánh cách thức quy định nội dung học thuyết "Mối liên hệ gắn bó nhất" trong tư pháp quốc tế một số nước và Việt Nam để từ đó đưa ra những kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.