Quan điểm tổng thể về chính sách phát triển nhân lực tư pháp quốc gia ở Việt Nam (Kỳ I) - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Linh (2020)
Bài viết luận giải quan điểm tổng thể về chính sách phát triền nhân lực tư pháp quốc gia, đồng thời kết hợp, tích hợp việc phân tích lý luận, phân tích thực tiễn, đưa ra quan điểm đổi mới về từng thành tố tương ứng nói riêng, về chính sách phát triển nhân lực tư pháp quốc gia nói chung.