Mô hình Tòa án điện tử một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thùy Khanh (2020)
Để việc xây dựng hệ thống Tòa án điện tử được hiệu quả, bài viết này sẽ trình bày mô hình Tòa án điện tử của một số quốc gia trên thế giới, từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.