Nâng cao hiệu quả thực hiện tương trợ tư pháp giữa các nước ASEAN - Vũ Thị Phương Thảo; Nguyễn Ngọc Kim Cương (2020)
Bài viết đánh giá thực trạng thực hiện tương trợ tư pháp giữa Việt Nam với các nước ASEAN hiện nay, và đưa ra một số kiến nghị nâng cao hiệu của của hoạt động này.