Vượt qua nghi ngờ hợp lý: ngưỡng tiêu chuẩn chứng minh trong tư pháp hình sự Hoa Kỳ và kinh nghiệm cho Việt Nam - Võ Minh Kỳ (2021)
Bài viết phân tích ngưỡng tiêu chuẩn chứng minh "vượt qua nghi ngờ hợp lý" của hệ thống tư pháp hình sự Hoa Kỳ và luận giải về khả năng áp dụng ngưỡng tiêu chuẩn này vào TTHS Việt Nam.