Vướng mắc trong kiểm sát quyết định công nhận hòa giải thành tại Tòa án - Lê Thị Hồng Hạnh (2021)
Bài viết tập trung phân tích những vướng mắc trong kiểm sát quyết định công nhận hòa giải thành tại Tòa án. Từ đó đề xuất, kiến nghị để áp dụng pháp luật thống nhất, đảm bảo cho hoạt động tư pháp được kiểm sát một cách chặt chẽ, chính xác.