Khó khăn, vướng mắc của cơ quan thi hành án dân sự trong việc đề nghị hủy, hủy một phần, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Đoàn Văn Trâm; Nguyễn Thị Dung (2020)
Bài viết phân tích những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện việc thu hồi, hủy bỏ, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất thông qua hoạt động thi hành án. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giải quyết những vướng mắc trên.