Nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng - Lại Sơn Tùng (2021)
Bài viết tập trung phân tích những kết quả đạt được và một số tồn tại cần khắc phục trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng của Viện kiểm sát nhân dân các cấp. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng.