Xác định Tòa án có thẩm quyền áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi trọng tài Việt Nam giải quyết tranh chấp - Kinh nghiệm từ pháp luật quốc tế - Huỳnh Quang Thuận (2021)
Bài viết tập trung phân tích quy định hiện hành, thực tiễn xét xử của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới trong việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời của Tòa án. Từ đó đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm nhằm hoàn thiện pháp luật trọng tài thương mại Việt Nam.