Nhận diện tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm - Những vấn đề đặt ra đối với hoạt động điều tra, truy tố, xét xử - Nguyễn Trung Kiên; Lê Trọng Thắng (2021)
Bài viết phân tích nội dung về nhận diện tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm; Chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc và hạn chế hiện nay. Từ đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra, truy tố, xét xử tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm.