Tăng cường giáo dục kỷ luật đối với hạ sĩ quan, binh sĩ ở đơn vị cơ sở trong quân đội nhân dân Việt Nam - Trần Văn Hùng (2021)
Bài viết phân tích và đưa ra một số giải pháp tăng cường giáo dục kỷ luật đối với hạ sĩ quan, binh sĩ ở đơn vị cơ sở, góp phần hình thành, củng cố và hoàn thiện nhân cách người quân nhân cách mạng, phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ";