Bảo đảm quốc phòng, an ninh - nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên trong chiến lược phát triển tổng thể đất nước - Trần Việt Khoa (2021)
Bài viết phân tích, làm rõ quan điểm trong Văn kiện Đại hội ĐBTQ lần thứ XIII của Đảng về chiến lược bảo đảm quốc phòng, an ninh và giải pháp tiếp tục củng cố quốc phòng, an ninh đáp ứng yêu cầu chiến lược phát triển tổng thể đất nước