Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các văn phòng liên lạc qua biên giới giữa Việt Nam và Campuchia - Bùi Nam Khánh (2021)
Bài viết trình bày, đánh giá về thực trạng hoạt động của các Văn phòng liên lạc qua biên giới Việt Nam - Campuchia và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới