Đấu tranh phòng, chống âm mưu, thủ đoạn đòi "phi chính trị hóa" quân đội của các thế lực thù địch, phản động - Đặng Công Thành (2021)
Bài viết trình bày về Bài học rút ra từ việc "phi chính trị hóa" quân đội của các nước Đông Âu và Liên Xô trước đây, Giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống "phi chính trị hóa" quân đội của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam